Ronaldinho มองว่าเมสซีหรือโรนัลโด้จะได้ลูกบอลทองคำในเกมนี้

Ronaldinho

Ronaldinho เมื่อไม่กี่วันก่อนในฐานะแขกพิเศษจากปารีส ได้ชมเกมยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกกับไลป์ซิก โรนัลดินโญ่เคยเล่น ในปารีสตั้งแต่ปี 2546 ถึง 2548 โดยทำประตูให้กับทีมได้ 25 ประตู และกลายเป็นชื่อเสียงของทีม หลังเกมกับไลป์ซิกในปารีส เขาให้ความเห็นเกี่ยวกับ ทีมปารีสปัจจุบัน และผู้เล่นสามดาว โรนัลดินโญ่กล่าวว่าทีมปารีสมีผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกแล้ว และนี่คือยุคใหม่ของสโมสร

เมื่อเขาแสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเนย์มาร์ เขารู้สึกว่าเนย์มาร์คือ ธงชาติปัจจุบันของฟุตบอลบราซิล ดังนั้นเมื่อสถิติของทีมไม่ดี เขาต้องรับผิดชอบมากขึ้น ฉันหวังว่าแฟนบอล และโลกภายนอกจะไม่กดดันเนย์มาร์มากเกินไป เพื่อที่เขาจะได้หลุดพ้นจากรางน้ำ โรนัลดินโญ่แปลกใจมาก ที่คิดว่าเมสซีจะย้ายไปปารีส เขาไม่ได้คาดหวังว่า เมสซีจะย้ายมาเล่น ในสโมสรที่เริ่มเล่นในยุโรป

อย่างไรก็ตาม โรนัลดินโญ่เชื่อมั่นว่าเมสซี จะยุติอาชีพค้าแข้ง ในบาร์เซโลนาในอนาคต โรนัลดินโญ่พูดถึงสไตล์การเล่นของเมสซี เนย์มาร์ และเอ็มบัปเป้ เขายอมรับว่าเขาชอบให้เอ็มบัปเป้เล่น ทุกคนชอบความก้าวหน้าในการเลี้ยงบอล ด้วยความเร็วสูงของเอ็มบัปเป้ โรนัลดินโญ่ทายว่า เอ็มบัปเป้จะคว้าบัลลงดอร์ไม่ช้าก็เร็วเพราะเขายังเด็กมาก

ในที่สุดเมื่อโรนัลดินโญ่วิเคราะห์ว่า ทีมปารีสจะคว้าแชมป์ฯหรือไม่ Ronaldo R9 เขากล่าวว่าสโมสรมีผู้เล่นระดับโลกมากมาย และต้องใช้เวลาในการปรับตัว โรนัลดินโญ่พูดถึงเอ็มบัปเป้อย่างสูง และเขาจะต้องปลื้มใจกับเอ็มบัปเป้อย่างแน่นอน เพราะโรนัลดินโญ่เล่นเป็นผู้เล่น เขาจึงเป็นแชมป์ด้วย โรนัลดินโญ่มีเสน่ห์แค่ไหนในเวลานั้น แม้แต่เมสซีก็ยังถือว่าเขาเป็นไอดอลมาโดยตลอด และปฏิบัติต่อพี่ใหญ่คนนี้ด้วยความเคารพ

ดังนั้นจึงเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่เอ็มบัปเป้ได้รับการยอมรับ จากโรนัลดินโญ่ พิจารณาจากแนวโน้มการพัฒนาในปัจจุบันของเอ็มบัปเป้ หากไม่มีเซอร์ไพรส์ในอนาคต คงต้องรอเวลาก่อน ที่เขาจะคว้ารางวัลลูกโลกทองคำ เอ็มบัปเป้ จะเลือกเล่นให้กับเรอัลมาดริด หลังจากที่สัญญาของเขา กับทีมปารีสหมดลง หลังจากเข้าร่วมเรอัลมาดริด เอ็มบัปเป้สามารถทำประตูต่อไป และช่วยให้ทีมชนะลาลีกา และแชมเปี้ยนส์ลีก จากนั้นรางวัลลูกโลกทองคำครั้งแรกจะเรียกเขา

สัมภาษณ์ โรนัลดินโญ่ หายไปไหน ผมคิดว่าเมสซีจะเกษียณในบาร์เซโลนา และเอ็มบัปเป้จะคว้าบัลลงดอร์ในอนาคต เมื่อเร็วๆนี้โรนัลดินโญ่กลับมาที่ปาร์กเดแพร็งส์ เพื่อดูการแข่งขันยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ของปารีสแซงต์ แชร์กแมง ในฐานะดาวเด่นของปารีส โรนัลดินโญ่ยอมรับการสัมภาษณ์กับ The Parisian และพูดคุยเกี่ยวกับการรวม MMN

และโอกาสในการชนะแชมเปี้ยนส์ลีก เกิดอะไรขึ้นกับสโมสรเมื่อคุณอยู่ที่นั่น โรนัลดินโญ่โตขึ้นเยอะเลยนะ แต่เมื่อผมอยู่ที่นั่น มันก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน มีผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมมากมาย ตอนนี้ผู้เล่นที่เก่งที่สุดในโลกอยู่ที่นี่แล้ว นี่เป็นครั้งใหม่ในประวัติศาสตร์ของสโมสร อิทธิพลต่อเมสซี

และเนย์มาร์ โรนัลดินโญ่เราเป็นเพื่อนกัน เราเล่นฟุตบอลด้วยกัน ไม่ใช่กรณีของไอดอล หรือแฟนๆเราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เมื่อใดก็ตามที่ฉันมีโอกาสได้อยู่กับพวกเขา มันเป็นช่วงเวลาที่พิเศษมากเสมอ คุณเคยคิดไหมว่า ถ้าคุณทำสิ่งต่างๆ เช่นลดการรวมตัว คุณจะมีอาชีพที่ดีขึ้น

Ronaldinho

Ronaldinho โรนัลดินโญ่ กล่าวสไตล์การเล่นของเอ็มบัปเป้น่าสนใจมาก

โรนัลดินโญ่ ฉันพอใจอย่างสมบูรณ์ กับสิ่งที่เกิดขึ้นกับฉัน ฉันโชคดีมากที่ได้สัมผัส Rivaldo กับสิ่งที่มีความสุข ดังนั้นฉันจะไม่เปลี่ยนแปลงอะไร สถานการณ์เดียวกันในเนย์มาร์คือโรนัลดินโญ่ ทุกคนมีชีวิตเป็นของตัวเอง มีของเป็นของตัวเอง ผมมีความสุขมาก ที่ได้เห็นเขาเป็นแบบนี้ และได้เห็นเขากลายเป็นหนึ่ง ในผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก เขาเป็นไอดอลของเราในบราซิล เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นเขาเล่นแบบนั้น และฉายแววกับบราซิล

ความคาดหวังของบราซิล ที่มีต่อเนย์มาร์มากกว่า ที่คุณคาดไว้หรือไม่ โรนัลดินโญ่ฉันไม่ชอบการเปรียบเทียบ เราทุกคนต่างผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบาก แต่ฉันคิดว่าทุกคนในบราซิลรู้ว่า เขาเป็นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเรา เพียงแต่ว่าเมื่อสิ่งต่างๆ ไม่เป็นไปด้วยดี มันก็ยากสำหรับเขา เพราะเขาดีที่สุด มันจึงสมเหตุสมผล เมื่อสิ่งต่างๆ เป็นไปด้วยดี มันก็ดีเมื่อสิ่งต่างๆ ไม่เป็นไปด้วยดี เขาก็จะยิ่งกดดันมากขึ้น

คุณรู้สึกอย่างไรเมื่อเห็นเมสซี โรนัลดินโญ่ผมมีความสุขมาก ที่เห็นเขาเล่นให้กับสโมสร ที่ผมเริ่มต้นอาชีพในยุโรป นี่ไม่ใช่สิ่งที่ฉันคาดหวังจะได้เห็น ฉันแน่ใจว่าเขาจะจบอาชีพของเขาที่บาร์เซโลนา มันเป็นเซอร์ไพรส์ที่น่ายินดี แต่ฉันไม่เคยคิดเลยว่า เขาจะเล่นที่ไหนก็ได้ นอกจากบาร์เซโลนา คุณอยากเล่นเคียงข้างเอ็มบัปเป้ไหม โรนัลดินโญ่ตอบครับ นักเตะยอดเยี่ยมอะไรอย่างนี้

เขามาจากรุ่นอื่น แต่เขาทำให้คุณอยากดูเกมของเขา รอนัลดีนโย ปัจจุบัน เขาเป็นคนดี นี่คือสไตล์ฟุตบอลที่ฉันชอบ นี่คือฟุตบอลที่ทุกคนชอบใช่ไหม ฉันรักทุกแง่มุมของความเป็นเลิศ และความเร็วนี่คือนักเตะที่ผมชอบดู วันหนึ่งเอ็มบัปเป้จะคว้าบัลลงดอร์ได้หรือไม่ โรนัลดินโญ่ตอบผมคิดว่าอย่างนั้น วันหนึ่งเอ็มบัปเป้ จะคว้ารางวัลลูกโลกทองคำ เขายังเด็กมาก แต่มีอาชีพที่ยอดเยี่ยมอยู่แล้ว

ปารีสสามารถคว้าแชมป์ฯลีกได้หรือไม่ โรนัลดินโญ่ตอบมันก็เป็นไปได้เช่นกัน ใช่นี่คือทีมที่สามารถทำประตูได้ตลอดเวลา เมื่อคุณมีนักเตะดีๆแบบนี้ มันยากที่จะจินตนาการว่ามันจะเกิดขึ้น คุณต้องการเวลาเพียงเล็กน้อยสำหรับผู้เล่น ในการหาตำแหน่งที่ดี คุณต้องคุ้นเคยกับการเล่นด้วยกัน เป็นเรื่องปกติของฟุตบอล

ล่าสุดโรนัลดินโญ่ ในฐานะแขกพิเศษในปารีส ได้ชมการแข่งขันยูฟ่าฯ ระหว่างปารีส และไลป์ซิก โรนัลดินโญ่เล่นให้กับปารีสตั้งแต่ปี 2546 ถึง 2548 ในช่วงเวลานั้นเขายิงได้ 25 ประตูให้กับปารีส หลังเกมเขารับสัมภาษณ์นักข่าว และพูดคุยเกี่ยวกับพัฒนาการ ของปารีสในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และนักเตะ 3 ดาวในทีม โรนัลดินโญ่กล่าวว่า วันหนึ่งเอ็มบัปเป้จะคว้าบัลลงดอร์ให้ได้

เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงในปารีส มันได้กลายเป็นที่หรูหรามากในขณะนี้ ในช่วงเวลาที่ผมอยู่ที่ปารีส สโมสรแห่งนี้ยังเป็นสโมสรที่ยอดเยี่ยม ที่มีผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมมากมาย แต่ตอนนี้พวกเขามีผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก ซึ่งเป็นยุคใหม่ในประวัติศาสตร์ของสโมสร เกี่ยวกับผลกระทบที่มีต่อเมสซี และเนย์มาร์ ความสัมพันธ์ระหว่างเราสามคนนั้นดีมาก เราไม่ได้บอกว่าใครเป็นไอดอลของใคร

เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ทุกครั้งที่อยู่ด้วยกันมันจะเป็นช่วงเวลาที่ดี เกี่ยวกับอาชีพของฉัน หลายคนคิดว่าถ้าฉันลดจำนวนปาร์ตี้ ในอาชีพการงาน ฉันอาจมีอาชีพที่แตกต่างออกไป แต่ฉันไม่คิดอย่างนั้น ฉันพอใจกับอาชีพของฉันมาก ให้ฉันมากมาย ฉันโชคดีมากที่ได้มีประสบการณ์ ที่มีความสุขเหล่านี้ ฉันจะไม่ทำการเปลี่ยนแปลงแบบนั้น

เกี่ยวกับเนย์มาร์ ทุกคนมีชีวิตของตัวเอง และวิธีตัดสินใจคือธุรกิจของเขาเอง

ผมมีความสุขมากที่ได้เห็นสิ่งที่ เนย์มาร์ทำสำเร็จในตอนนี้ เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก เขาเป็นไอคอนระดับชาติของบราซิล เขามีความสุขมากที่ได้เห็นผู้เล่น ที่สามารถเล่นได้แบบนี้ในสนาม ในเวลาเดียวกัน ฉันหวังว่าเขาจะสามารถมีผลงานที่ยอดเยี่ยม ในทีมชาติบราซิลต่อไป

เกี่ยวกับสิ่งที่ผู้คนคาดหวังจากเนย์มาร์ ฉันไม่ชอบเปรียบเทียบ โรนัลดินโญ่ ig ทุกคนมีช่วงเวลาของตัวเอง เราต่างก็เคยประสบกับภาวะถดถอย แต่ฉันคิดว่าชาวบราซิล ตอนนี้คิดว่าเนย์มาร์ เป็นผู้เล่นแบนเนอร์ปัจจุบันของเรา แต่เมื่อสถิติของทีมไม่ดี เขาต้องรับผิดชอบมากขึ้น เพราะเขาคือธงปัจจุบันของฟุตบอลบราซิล แค่นั้นแหละ เมื่อทุกอย่างเป็นไปด้วยดีทุกอย่างก็ดี แต่เมื่อสิ่งต่างๆ ไม่เป็นไปตามที่คาดไว้ เขาจะอยู่ภายใต้แรงกดดันมากขึ้น

เกี่ยวกับเมสซีเข้าร่วมปารีส เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นเมสซี มาที่สโมสรที่ฉันเริ่มต้นในยุโรป แต่ฉันแน่ใจว่าเขาจะยุติอาชีพของเขาในบาร์เซโลนา ฉันประหลาดใจมากที่เห็นเมสซีเล่นในปารีส แต่ฉันไม่เคยคิดว่าเมสซีจะเล่นนอกบาร์เซโลนา เป็นอีกคู่ที่น่าอิจฉา พวกเขาล้วนเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม แต่เมื่อเทียบกับเมสซี่และเนย์มาร์ เขาเป็นผู้เล่นรุ่นอื่น เขาเล่นได้น่าสนใจมาก

ฉันชอบสไตล์การเล่นของเขา ลีลาการเล่นของเอ็มบัปเป้ คือสไตล์ที่ใครๆ ผมชอบเลี้ยงลูกความเร็วสูง นี่คือนักเตะประเภทที่ผมชอบดู ว่าเอ็มบัปเป้จะคว้าบัลลงดอร์ได้หรือไม่ ผมคิดว่าไม่ช้าก็เร็ว เอ็มบัปเป้จะได้บัลลงดอร์ เขายังเด็กมาก แต่เขาประสบความสำเร็จอย่างมาก ในอาชีพการงานปัจจุบันของเขา ปารีสจะคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกหรือไม่

เป็นไปได้เช่นกัน พวกเขาเป็นทีมรุกที่แข็งแกร่ง ยากสำหรับคุณที่จะจินตนาการว่า มีผู้เล่นระดับโลกมากมายในทีมของคุณ ต้องใช้เวลาพอสมควรในการปรับตัว คุณต้องปรับตัวให้เข้ากับสไตล์นี้ ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดามากในวงการฟุตบอล บาร์เซโลนาไม่พอใจโรนัลดินโญ่ รับเงินเดือนที่บาร์เซโลนาแต่เชียร์ปารีส

ตามรายงานล่าสุดจากสื่อสเปนเดลี่สปอร์ต พฤติกรรมล่าสุดของบาร์เซโลนา สตาร์คลับแอมบาสเดอร์ และโรนัลดินโญ่ สตาร์ชาวบราซิล สร้างความไม่พอใจให้กับสโมสรบาร์เซโลนามีรายงานว่า ความไม่พอใจของบาร์เซโลนา เกิดจากโรนัลดินโญ่ เงินเดือนที่สโมสรจัดหาให้ในบาร์เซโลนา

แต่ตัดสินใจยอมรับคำเชิญของสโมสรปารีสแซงต์ แชร์กแมง ให้ไปที่ปาร์กเดแพร็งส์เพื่อดูเกมที่ปารีส สโมสรปารีสประกาศอย่างเป็นทางการ ต่อโลกภายนอกเมื่อเร็วๆนี้ว่า โรนัลดด้จะมาที่ปาร์กเดแพร็งส์ ในฐานะแขกพิเศษเพื่อดูเกม UEFA ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ระหว่างปารีสแซงต์ แชร์กแมง และแอร์เบ ไลป์ซิกในอนาคตอันใกล้นี้

เป็นกันที่ทราบกันดีว่าโรนัลดินโญ่ เคยเล่นให้กับสโมสรปารีสฯแชร์กแมงด้วย หากเป็นในอดีตก็ไม่มีอะไรผิดปกติกับพฤติกรรมดังกล่าว แต่สถานการณ์ปัจจุบัน แนวทางของโรนัลดินโญ่ ทำให้สโมสรบาร์เซโลน่ารู้สึกไม่พอใจอย่างมากรายงานระบุอย่างชัดเจนว่า ก่อนอื่นโรนัลดินโญ่เป็นทูตอย่างเป็นทางการ ของสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา

ติดต่อสอบถามได้ 24 ชั่วโมง คลิ๊ก เว็บ บาคาร่าออนไลน์ UFABET อันดับ 1