real madrid แพ้สเปน เบนเซม่ายิงยาก อันเชล็อตติมีความรับผิดชอบสูง

real madrid

real madrid เมื่อเวลา 10:15 น. ของวันที่ 3 ตุลาคม ในรอบที่แปดของลาลีกา เรอัลมาดริดก็ท้าชาวสเปนออกไป ในท้ายที่สุด นักเตะชาวสเปนอาศัยเป้าหมายของเดอโธมัส และวิดัลในการเอาชนะเรอัลมาดริด 2:1 ที่บ้านได้อย่างหวุดหวิด ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่น่าหงุดหงิดเล็กน้อย ออกจากม้านั่งสำรองในนาทีที่ 65 จ่ายบอล 5 ครั้ง และทำหน้าที่ป้องกันที่ได้รับมอบหมายจากเฮดโค้ชได้ดี

ผลงานโดยรวมค่อนข้างน่าพอใจ หลังจบเกม เรอัลมาดริดทำผลงานได้ 2 เกมติดต่อกันในทุกรายการ ดังนั้นในฐานะ Real Madrid เหตุใดเรอัลมาดริดจึงพลาดเกมเยือน และแพ้สเปนรองแชมป์ในลีก อันเชล็อตติต้องรับผิดชอบหลักในการแพ้ของทีมหรือไม่

เรอัลมาดริดมีรูปแบบการเล่นที่แปลก และชาวสเปนก็โต้กลับ มาเริ่มกันที่การวิเคราะห์อย่างง่ายของรูปแบบเริ่มต้นที่ทั้ง 2 ทีมใช้ สำหรับแคมเปญนี้ ชาวสเปนใช้รูปแบบ 4141 และ 4312 ของเรอัลมาดริด ทางด้านเจ้าบ้าน เดอ โธมัสเป็นกองหน้าโซโล และดาดเดล, วิดาล, เอ็มบาลบา และเมเลนโด

ต่างก็ได้รับโอกาสในการเริ่มต้น สำหรับทีมเยือนเรอัล มาดริด วินิซิอุสได้ร่วมมือกับเบนเซม่าเป็นกองหน้าคู่ บัลเบร์เด้, กามาร์เวนก้า, โมดริช และโครส คือสี่มิดฟิลด์ กองหลังกลางสองคนของเรอัลมาดริดคือ นาโช่ และมิลลี่ ดอน จากมุมมองของการก่อตัว อันเชล็อตติ ละทิ้งรูปแบบ 442 และไม่เปลี่ยนเป็น 4312 เขาจัด คามาเวนกา, โมดริช และโครส

ให้เป็นแนวเดียวกัน โมดริชที่ปรากฏในฝั่งกองกลางที่ คามาเวนกา คล้ายกับกองกลางด้านซ้ายและกองกลางด้านนี่โครสที่ได้กลับมาจากการได้รับบาดเจ็บเพียงเป็นกองกลางขวาและ บัลเบร์เด้ เป็นผู้รับผิดชอบสำหรับชุดของการกระทำผิดกฎหมายและการป้องกัน น้อยกว่าสี่นาทีหลังจากเริ่มครึ่งแรก ชาวสเปนจ่ายบอลพลาดในแดนหลัง และการวอลเลย์ของเบนเซม่าถูกผู้รักษาประตูโลเปซยึดไป

ในนาทีที่เก้า real madrid 2021/22 เอ็มบัลบายิงไกลจากทางซ้ายถูกกูร์ตัวส์เซฟไว้ได้ ในช่วงเวลาที่เหลือของครึ่งแรก เรอัลมาดริด มีโอกาสอย่างน้อย 3 ครั้งในการทำประตูด้วยลูกตั้งเตะ และโต้กลับอย่างรวดเร็ว

น่าเสียดายที่พวกเขาล้มเหลวในการเปลี่ยนโอกาสเหล่านี้เป็นเป้าหมายที่แท้จริง ในท้ายที่สุด นักเตะชาวสเปนอาศัยโอกาสโต้กลับ 2 ครั้งเพื่อทำประตูโดยเดอ โธมัสและวิดัล เบนเซมาทำแต้มในนาทีที่ 71 ของครึ่งหลัง

แต่แนวโน้มโดยรวมของเรอัลมาดริดหมดไป อัตราความสำเร็จในเกมรุกไม่สูง บทบาทของตัวสำรอง อาซาร์, โยวิช, โรดริโก และผู้เล่นคนอื่นๆ ไม่ชัดเจนเกินไป ดังนั้นเรอัลมาดริด แพ้ชาวสเปน 1:2 ในเกมเยือน โดยนำชัยชนะมา 3 นัดในทุกรายการ เมื่อพิจารณาจากสถิติทางเทคนิคที่สำคัญหลังเกม

เรอัลมาดริดยังเหนือกว่าชาวสเปน ในด้านอัตราการครองบอล การยิง และจำนวนครั้งที่ยิงเข้าประตู เจ้าบ้านชาวสเปนคว้าโอกาสในการโต้กลับ และทำลายเป้าหมายของคูร์ตัวส์ แนวรับของเรอัลมาดริด นั้นหย่อนยานในแดนกลาง และมิดฟิลด์ที่ประกอบด้วย โมดริช, โครส และคามาเวนก้า เต็มไปด้วยช่องโหว่ ทำให้คู่แข่งมีโอกาสฉวยโอกาส

real madrid

real madrid ในช่วงหลังพักครึ่งชาวสเปนนำ เรอัลมาดริด 1-0

นาทีที่ 4 เปโดรซ่าทำพลาด ทางด้านซ้ายของแดนหลัง ฌูนีโยร์ ก้าวเข้าไปในเขตโทษเพื่อทำลายบอลจากนั้นก็กระแทกกลับให้เบนเซม่า เบนเซม่าเตะและยิงมุมขวาเกินไปบอลยึด ผู้รักษาประตู ดิเอโก้ โลเปซ. ในนาทีที่ 9 ชาวสเปนตีโต้กลับอย่างรวดเร็ว เอ็มบาลบา เลี้ยงบอลไปที่หน้าเขตโทษจากด้านซ้ายของคอร์ทหน้า

ในนาทีที่ 11 กองกลางของ เอ็มบาลบา เหยียบคามาเวนกา real madrid 2020/21 เมื่อเขาต่อสู้ทางซ้ายและผู้ตัดสินได้รับใบเหลือง ในนาทีที่ 14 วินิซิอุสเลี้ยงบอลเข้าด้านในจากเขตโทษด้านซ้าย แล้วส่งบอลให้เบนเซม่าด้วยส้นของเขา เบนเซม่าตัดผ่านเข้ากลางเขตโทษ หลังจากปรับบางอย่างเขาเริ่มและยิงต่ำ บอลถูกขวาง แล้วผู้รักษาประตูดิเอโก้โลเปซยึดได้

ในนาทีที่ 17 อเล็กซ์ วิดัล หยุดแนวทแยงทางด้านขวาของแดนหน้า เอ็มบัลบา เลี้ยงบอลแล้วส่งบอลไปที่หน้าประตู เดอ โธมัส ออกแนวรุกและทำประตูได้ ชาวสเปน 1-0 ตะกั่ว ในนาทีที่ 19 มิลิตันเลี้ยงบอลเข้าเส้นแดนกลาง และเห็นผู้รักษาประตูดิเอโก้ โลเปซยืนข้างหน้า มิลิตันยิงจากระยะไกลและลูกบอลสูงกว่าคานประตูเล็กน้อย

นาทีที่ 21 เบนเซม่า วอลเลย์จากหน้าเขตโทษ มุมขวาเกินไป ดิเอโก้ โลเปซ ผู้รักษาประตูยึดบอลได้นิ่ง ในนาทีที่ 29 กองกลางของบาร์ หันหลังให้บอลทางซ้ายและโดนคามาร์เวนกา กระแทกพื้น ผู้ตัดสินแสดงให้คามาร์เวนกา ได้รับใบเหลือง

นาทีที่ 39 เอ็มบัลบา เลี้ยงบอลเข้าเขตโทษด้านขวา เขาเตะกลับคว่ำขณะวิ่ง เดอ โธมัส ยิงต่ำพลาดบอลไป ในนาทีที่ 42 real madrid ตัวย่อ เรอัลมาดริด ได้เตะฟรีคิกจากด้านซ้ายของคอร์ทหน้า อลาบายิงจุดโทษและส่งเข้าเขตโทษ กามาเวนก้าส่ายหัวและโจมตีประตู

ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองฝ่าย ชาวสเปน (4-2-3-1): ดิเอโก้-โลเปซ/12-ออสการ์-ฮิลล์, 4-คาเบรร่า, 24-เซอร์ซี่-โกเมซ, 3-เปโดรซา /20-แบร์เร่, 10-ดาดเดล/22-อเล็กซ์ วิดาล, 14-เมเรนโด, 23-เอ็มบาร์บา/11-เดอ โธมัส เรอัล มาดริด (4-3-3): 1-คอร์ตอยร์/17-วาซเกซ, 3-มิลิตัง, 6-นาโช่, 4-อลาบา/8-ครอส, 10-โมดริช, 25 -คามาเวนก้า/15- วาลเวิร์ด, 9- แบนเซมา, 20- วินิซิอุส

บันทึกการเผชิญหน้า นี่จะเป็นการแข่งขันนัดที่ 183 อย่างเป็นทางการระหว่างทั้ง 2 ทีมในประวัติศาสตร์ของการแข่งขัน ก่อนหน้านั้น เรอัลมาดริดมีความได้เปรียบอย่างยิ่งโดยชนะ 109 เสมอ 34 แพ้ 39 ครั้งสุดท้ายที่ทั้งสองทีมพบกันคือในลาลีกาในฤดูกาล 2019-2020 เมื่อเรอัลมาดริดเพิ่มชาวสเปนเป็น 2 เท่าที่บ้านและนอกบ้าน

ในรอบสุดท้ายของลาลีกากับเซบีญ่า วู เล่ย กลับมาเป็นตัวจริง เนื่องจากคู่ต่อสู้ของเขาเก่งกว่าชาวสเปน และแนวรุกยังคงกดขี่ชาวสเปน วู เล่ยจึงต้องถอนตัวเพิ่มเพื่อเข้าร่วมในการป้องกัน มากเกินไป โอกาส ผลงานโดยรวมค่อนข้างน่าพอใจ ในรอบนี้ของลาลีกา ชาวสเปนจะเผชิญหน้ากับเรอัลมาดริด ที่มีอำนาจมากกว่า

นับตั้งแต่เข้าร่วมทีมชาติสเปน ได้เล่นกับเรอัลฯ 2 ครั้ง Real Madrid W ซึ่งทั้งหมดเกิดขึ้นในฤดูกาล 2019-2020 ในขณะนั้นชาวสเปนถูกเรอัลมาดริดชนะ 2 ครั้งทั้งในบ้านและนอกบ้าน ในสองเกมนี้ เป็นผู้ออกสตาร์ทและมีการลงเล่นในตอนนั้น รามอส กับ วาราน กองหลังตัวกลางของเรอัลมาดริด ในเกมนี้ไม่ว่าหวู่เล่ยจะลงเป็นตัวจริงหรือไม่ก็ตาม มันเป็นประสบการณ์ที่หายากมาก ที่จะสามารถแข่งขันกับทีมระดับเรอัลมาดริดได้

ไฮไลท์ 2 ชาวสเปนชนะเรอัลมาดริดเพียง 1 เกมใน 27 เกมที่ผ่านมา เรอัลมาดริด เรียกได้ว่าเป็นทุกข์ของชาวสเปนเลยก็ว่าได้ แพ้ติดต่อกัน 4 นัดจาก 4 เกมหลังสุดในลาลีกาที่พบกับเรอัลมาดริด โดย 27 นัดหลังสุดที่พบกับเรอัลมาดริด ในทุกรายการ ชาวสเปนชนะเพียงนัดเดียว ซึ่งย้อนกลับไปในปี 2017- ในฤดูกาล 2018 ของลาลีกา

ชาวสเปนเอาชนะเรอัลมาดริด 1-0 ที่บ้าน ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับชาวสเปนที่จะได้รับคะแนนจากเรอัลมาดริดในเกมนี้ แต่ผลงานของสเปนกับทีมที่แข็งแกร่งในฤดูกาลนี้ยังคงโดดเด่น ก่อนหน้านี้ พวกเขาเล่นกับบียาร์เรอัล, แอตเลติโกมาดริด และเซบีย่า

ประเทศสเปน ผู้คนไม่ได้เสียเปรียบโดยสิ้นเชิง เป็นที่คาดการณ์ได้ว่าชาวสเปนมีแนวโน้มที่จะใช้กลยุทธ์การโต้กลับในเกมนี้ และหวู่เล่ยที่วิ่งเก่งอาจมีโอกาสมากขึ้น ในการแสดงแทคติคโต้กลับ

ด้านที่ 3 เรอัลมาดริดต้องการหวนคืนสู่ชัยชนะ ในรอบแบ่งกลุ่มยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกกลางสัปดาห์ เรอัลมาดริดแพ้ 1-2 ในบ้านให้กับชาริฟ ซึ่งสร้างความไม่พอใจอย่างมากในแชมเปียนส์ลีกในฤดูกาลนี้ ในรอบสุดท้ายของลาลีกา เรอัลมาดริดเสมอกับบียาร์เรอัล 0-0 ในสองเกมสุดท้ายของทุกรายการ

เรอัล มาดริดไม่สามารถเอาชนะได้ ก่อนเริ่มการแข่งขันลาลีการอบนี้เรอัลมาดริด รั้งอันดับ 1 ด้วยคะแนน 17 คะแนน แซงหน้าเรอัลโซเซียดาดเพียง 1 คะแนน เรอัลมาดริดมีอัตราการชนะชาวสเปนสูงในอดีต ในแง่ของความแข็งแกร่งโดยรวมและระดับจิตใจ มีความได้เปรียบอย่างแน่นอน เรอัลมาดริดจะต้องเก็บทั้ง 3 แต้มเพื่อกลับสู่เส้นทางแห่งชัยชนะในเกมนี้

สามารถติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ การเดิมพนัน บาคาร่า เว็บพนันออนไลน์ UFABET