Barcelona ประกาศต่อสัญญาเดมเบเล่อย่างเป็นทางการของ Bayern Munich เป็นเวลา 2 ปี

Barcelona

Barcelona หลุยส์ กัมโปสจะเซ็นสัญญาในวันศุกร์ที่ 3 มิถุนายนนี้ในฐานะที่ปรึกษาด้านกีฬากับปารีส ตามที่ทีมกล่าวไว้ ช่างเทคนิคชาวโปรตุเกสทำให้มือของเขา กัมโปสอยู่ที่ทำงานแล้ว หลุยส์ กัมโปสที่ปรึกษาด้านกีฬาคนใหม่ของปารีส อ้างจากเลอ ปารีเซียง การมาถึงของโปรตุเกสควรจะเป็นทางการในไม่ช้านี้เมื่อนัสเซอร์ อัลต่อเคไลฟีกลับมาที่ปารีส หากยังไม่เป็นทางการ

Barcelona ประกาศต่อสัญญาเดมเบเล่อย่างเป็นทางการของ BarcelonaCity เป็นเวลา 2 ปี

Barcelona ตามเวลาท้องถิ่น BarcelonaCity ยักษ์ใหญ่แห่งลาลีกา ประกาศอย่างเป็นทางการว่าได้ต่อสัญญาอย่างเป็นทางการกับเดมเบเล่ชาวฝรั่งเศส เดิมสัญญาของเดมเบเล่หมดลง เมื่อปลายเดือนมิถุนายนปีนี้ คราวนี้เขาและบาร์เซโลน่าเซ็นสัญญาใหม่อีก 2 ปี

เดมเบเล่วัย 25 ปีเปิดตัวในแรนส์ และย้ายไปดอร์ทมุนด์ในปี 2559 ในช่วงฤดูร้อนปี 2560 Barcelona ใช้เงิน 140 ล้านยูโรเพื่อเซ็นสัญญากับเดมเบเล่ ซึ่งเป็นการเซ็นสัญญาที่แพงที่สุดในประวัติศาสตร์ของสโมสรบาร์เซโลนา เดมเบเล่เคยเล่นได้ดีที่บาร์เซโลน่า แต่อาการบาดเจ็บส่งผลต่อพัฒนาการของเขา ในฤดูกาล 2019 ถึง 20 เขาเล่นในลาลีกาเพียง 5 ครั้งเนื่องจากอาการบาดเจ็บ

สิ่งนี้ไม่ได้ป้องกันอดีตผู้อำนวยการกีฬาของโมนาโกและลีลล์ จากการเริ่มทำงานแล้ว ตามที่ประกาศโดยสื่อดัว หลุยส์ กัมโปสได้เปิดตัวการปฏิวัติปารีสที่รอคอยมานาน ตั้งเป้ารับสมัคร 5 คน ดังนั้นกองหลัง กองกลางมิดฟิลด์สามคน และกองหน้าสารพัดประโยชน์ คาดว่าจะอยู่ในเมืองหลวงในฤดูกาลหน้า

หลุยส์ กัมโปสอยู่ในที่ทำงานแล้ว กีฬารายวันดำเนินต่อไป และประกาศว่าผู้แข็งแกร่งคนใหม่ของปารีสแซงต์แชร์กแมง มีข้อตกลงด้วยวาจาของพวกเขาสองคนแล้ว เป้าหมายอีกประการของที่ปรึกษาด้านกีฬาในอนาคตคือ การทำให้ทีมเป็นฝรั่งเศส สิ่งสำคัญอีกประการหนึ่ง การล้างไขมัน ผู้เล่นหลายคนตั้งเป้าที่จะลดเงินเดือน ปารีสแซงต์แชร์กแมง อิคาร์ดี, คูร์ซาว่า, เอร์เรร่า, กวยเย่, ไวจ์นัลดุม, ปาเรเดส สื่อกีฬารายงานว่าชื่อโหลสามารถทนต่อกระแสลมใหม่นี้ในสโมสรเมืองหลวง

ขณะต่อสัญญากับเดมเบเล่ juventusvsbarcelona ก็เซ็นสัญญากับราฟินญ่าปีกชาวบราซิลด้วย นอกจากนี้ บาร์เซโลน่ายังหวังที่จะแนะนำเลวานดอฟสกี้กองหน้าบาเยิร์น ควบคู่ไปกับกองหน้าคนอื่นๆ ในทีมบาร์เซโลน่า ฟาติ, โอบาเมยอง, เฟ ร์ราน ตอร์เรสเรียกได้ว่ากองหน้าในฤดูกาลใหม่นี้จะแข็งแกร่งมาก

ทัศนคติแข็งเดอ ยองบอกแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ว่าไม่มีความตั้งใจย้ายออกจากบาร์เซโลน่า และจะไม่ยอมรับการลดค่าจ้าง เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้ส่งสองยักษ์ใหญ่อย่างอาร์โนลด์ซีอีโอ และผู้อำนวยการด้านฟุตบอล เมอร์ทาฟไปที่บาร์เซโลนา เพื่อเริ่มการเจรจากับ Barcelona เพื่อหารือเกี่ยวกับข้อตกลงสำหรับเดอ ยอง

BarcelonaFC และเดมเบเล่ยอมลดเงินเดือน 80% ขยายเงินเดือนประจำ 2 ปีบาร์เซโลน่า

BarcelonaFC แต่อิทธิพลของช่างนั้นไปไกลกว่านั้นอีก ด้วยจุดมุ่งหมายในการทำให้พนักงานเป็นชาวฝรั่งเศส เพื่อสืบทอดตำแหน่งต่อจากเมาริซิโอ โปเช็ตติโน ช่างคงจะเคยพบโค้ชนีซมาแล้วหลายครั้ง สำหรับตอนนี้ กลุ่มปฏิเสธการติดต่อใดๆ โค้ชสนใจโครงการปารีส แม้จะมีความฝันที่จะมีซีดาน แต่ดูเหมือนว่า กัลเทียร์จะอยู่ในตำแหน่งโพลในตำแหน่งนี้

แม้ว่าโค้ชของนีซยังมีสัญญา 2 ปีและโปเช็ตติโน่ยังมีสัญญา 1 ฉบับ ปารีสแซงต์แชร์กแมงไม่ควรลังเลที่จะจ่ายเงินตามที่คาดไว้ ในขณะนี้ สโมสรปารีสที่เข้าชิงตำแหน่งนี้ประกอบด้วย ธิอาโก้ ม็อตต้า, เซร์คิโอ คอนเซ่เซา, คริสโตเฟอร์ กัลเทียร์, ซีดาน และมาร์เซโล่ กัลลาร์โด้ยังมีต่อ

อย่างไรก็ตาม รวมถึง 25% ของสิทธิ์การออกอากาศในอนาคตของ AC Milan ดังนั้นบาร์เซโลนาสามารถมีเงินทุนลงนามเพียงพอ ในช่วงซัมเมอร์นี้สื่อดังเปิดเผยว่า บาร์เซโลนาได้เตรียมค่าธรรมเนียมการโอน 50 ล้านยูโรสำหรับแลวันดอฟสกี ซึ่งจะเป็นไปตามราคาขอของบาเยิร์น ในขณะที่นักข่าวฟุตบอลชาวเยอรมันก็ยืนยันเช่นกัน

โชเซ่ มูรินโญ่ได้ประกาศจริงๆ หลังจากการแข่งขันยูโรปาลีก รอบชิงชนะเลิศที่ชนะโดยเอเอส โรม่าว่าเขาตั้งใจที่จะแข่งัขนกับสโมสรโรม่าต่อไป ฉันจะปฏิเสธข้อเสนอทั้งหมด ฉันจะอยู่ที่นี่ในกรุงโรม แม้ว่าจะมีข่าวลือก็ตาม ความกระตือรือร้นของชาวปารีสช่างยอดเยี่ยมอะไรเช่นนี้

การแข่งขันสำหรับโค้ชยังคงดำเนินต่อไป สื่อชื่อดังรายงานโค้ชที่เหมาะสมที่สุด ในการกู้คืนตำแหน่งที่เมาริซิโอ โปเช็ตติโนว่างไว้ในไม่ช้าคือโจเซ่ มูรินโญ่สำหรับสื่ออื่นๆ มันไม่เป็นเช่นนั้น เพื่อเป็นหลักฐานว่าไม่มีใครพูดถึงนักเตะโปรตุเกสมาก่อนวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายนนี้ สำหรับเลอ ปารีเซียง เส้นทางที่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุด คือคริสโตเฟอร์ กัลเทียร์ ช่างเทคนิคของนีซเป็นที่ชื่นชอบของหลุยส์ กัมโปส ที่ปรึกษาด้านกีฬาคนใหม่ของปารีสแซงต์แชร์กแมง

โฮเซ่ มูรินโญ่ เป็นโค้ชของโรม่า นอกจากนี้จะมีกำหนดการแข่งขันระหว่างผู้นำชาวปารีสและมาร์เซโล กัลลาร์โดโค้ชคนปัจจุบันของริเวอร์เพลท ความฝันของพนักงานทั่วไปของกาตาร์ยังคงอยู่ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม ซีเนอดีน ซีดานพอจะพูดได้ว่า หากผลลัพธ์ใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็ว เรายังห่างไกลจากการรู้แน่ชัดว่า ใครจะรับช่วงต่อจากเมาริซิโอ โปเช็ตติโนได้ หากโชเซ่ มูรินโญ่นำทีมชุดใหญ่จริงๆ มันจะเป็นแผ่นดินไหวในโลกฟุตบอล และปาฏิหาริย์สำหรับลีกเอิง

สัญญาระหว่างบาร์เซโลน่า และเดมเบเล่หมดลงเมื่อสิ้นเดือนมิถุนายน ตอนนี้การเจรจาต่ออายุสัญญาระหว่างทั้ง 2 ฝ่ายได้บรรลุผลสำเร็จในที่สุด สื่อสเปนจำนวนมาก และนักข่าวที่มีชื่อเสียงหลายคนชี้ให้เห็นว่า เดมเบเล่และบาร์เซโลน่าได้เจรจาสัญญาระยะสั้น 2 ปี ทั้งสองฝ่ายได้สรุปรายละเอียดสัญญาโดยพื้นฐานแล้ว และ Barcelona กำลังรอการอนุมัติขั้นสุดท้าย จากคณะกรรมการบริหาร

ที่จะเซ็นสัญญากับ BarcelonaTwitter จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ในแง่ของการปฏิบัติต่อบุคคล เงินเดือนประจำปีคงที่ของเดมเบเล่จะลดลงเหลือ 6.5 ล้านยูโร เมื่อหกเดือนก่อน เงินเดือนประจำปีหลังหักภาษีของเดมเบเล่ยังสูงถึง 25 ล้านยูโร บาร์เซโลนายังคงรักษาเดมเบเล่ไว้ได้ แม้จะถูกลดเงินเดือนลงมาก และชนะเกมนี้อย่างชัดเจน

Barcelonawiki และยอมจ่ายบาเยิร์นจ่าย 50 ล้านยูโรเพื่อคว้าเลวานดอฟสกี้

Barcelona

Barcelonawiki ยังคงทำให้คนพูดถึง ในขณะที่อนาคตของเมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ดูเหมือนจะปิดผนึก ใครจะแทนที่เขา มาร์เชลโล่ กัลลาร์โด้พบกับกัลลาร์โด้ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่กำลังมุ่งหน้าสู่จุดจบของการผจญภัยกับปารีสแซงต์แชร์กแมง ภายใต้สัญญาจนถึงปี 2023 เป็นผลให้ผู้นำกำลังมองหาโค้ชมาแทนที่เขาอย่างแข็งขัน

ในขณะที่ข่าวลือได้ผุดขึ้นมาเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อนคราวนี้ ดูเหมือนว่าเรากำลังมุ่งสู่ความสนใจอย่างแท้จริง มาร์เซโล กัลลาร์โดจะต้องมีการแข่งขันสำหรับสุดสัปดาห์นี้ กับผู้บริหารชาวปารีสอย่างแน่นอน ตามรายงานของฟุตเมอร์คาโต โค้ชริเวอร์เพลทคนปัจจุบัน ซึ่งอยู่ที่นั่นมาตั้งแต่ปี 2014 เป็นเป้าหมายของผู้บริหารกาตาร์

ราฟินญ่าไม่ได้ซ้อมปรีซีซั่นกับลีดส์ยูไนเต็ด และ Barcelonatransfer ก็พร้อมที่จะยื่นข้อเสนอสุดท้ายให้กับเขา แม้ว่าอาร์เซนอล , เชลซีและทีมอื่นๆ กำลังไล่ตาม ราฟินญ่าแต่ชาวบราซิลต้องการรอการโทรจากคัมป์นู ในขั้นตอนนี้เท่านั้น สื่อสเปนรายงานว่าสามารถบรรลุข้อตกลงกับลีดส์ยูไนเต็ดได้ทุกเมื่อ อย่างแน่นอน

บาร์เซโลน่าพร้อมที่จะพบกับราคาที่ขอของบาเยิร์นและใช้เงิน 50 ล้านยูโรเพื่อเซ็นสัญญากับเลวานดอฟสกี้ หลังจากที่ตัวแทนของสมาชิก Barcelona โหวตให้ขายสิทธิ์ ในการออกอากาศในอนาคต สโมสรบาร์เซโลนามีเงินทุนเพียงพอสำหรับการเซ็นสัญญา ก่อนหน้านี้เป็นผู้เล่นที่บอกว่า ฉันต้องการเข้าร่วมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องยื่นคำขาดให้เดอ โยง เพื่อแข็งแกร่ง

หากตอนนี้เขายังดำรงตำแหน่งอยู่ เขามีเวลาเหลือเพียง 6 เดือนในสัญญากับสโมสรในอาร์เจนตินา ดังนั้นปารีสแซงต์แชร์กแมงจึงสามารถร่วมงานกับช่างเทคนิคชาวอาร์เจนติน่า เพื่อรับตำแหน่งอื่นได้ รายชื่อผู้เข้ารอบจะชัดเจนขึ้น หากมีกำหนดการแข่งขันกับมาร์เซโล่ กัลลาร์โด้ ในสุดสัปดาห์นี้ ไม่ได้หมายความว่าตัวเลือกนั้นได้รับการแก้ไขแล้วและถือเป็นที่สิ้นสุด ในทางกลับกัน แม้จะมีทุกอย่าง

นอกจากนี้ กาตาร์ยังซาบซึ้งในประวัติของซีเนอดีน ซีดาน และความฝันที่จะสามารถจ้างบริการของเขาได้ อย่างไรก็ตาม ขั้นตอนดังกล่าวยังดูสูงเกินไป แม้จะมีการพูดคุยและสนใจร่วมกันก็ตาม ตอนนี้ยังคงต้องดูว่าชื่ออันทรงเกียรติเหล่านี้คนใดจะมาแทนที่โปเช็ตติโน่ เพื่อเป็นการเตือนความจำ โอจีซี นีซพร้อมที่จะปล่อยให้กัลเทียร์ ไปเนื่องจากความตึงเครียดระหว่างเขากับผู้สนับสนุนที่อาจเป็นอันตรายต่อนีซในฤดูกาลหน้า

เอ็มบัปเป้ให้กำลังใจประธานาธิบดี เราจะไม่ทำซ้ำละคร แต่คีเลียน เอ็มบัปเปได้ขยายสัญญาของเขาที่ ปารีสแซงต์แชร์กแมงจนถึงปี 2025 แผ่นดินไหวที่แท้จริงซึ่งยังคงรู้สึกได้ถึงสเปน นอกเหนือจากเงินเดือนที่เราคิดว่าเวียนหัวและสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ เว็บ บาคาร่าออนไลน์ UFABET อันดับ 1 เพียงคลิก

เลวานดอฟสกี้วัย 33 ปี ทำประตูได้ 50 ประตูจากการลงเล่น 46 นัดให้กับบาเยิร์น เมื่อฤดูกาลที่แล้ว และยังคงสภาพการแข่งขันที่ยอดเยี่ยม Barcelona ได้เจรจาสัญญาส่วนตัวกับเลวานดอฟสกี้เป็นเวลา 3 ปีแล้ว ตราบใดที่บาเยิร์นยอมรับข้อเสนอ เลวานดอฟสกี้สามารถเข้าร่วมบาร์เซโลนาได้อย่างรวดเร็ว