Antetokounmpo ยังคงได้รับชัยชนะต่อไป

Antetokounmpo

Antetokounmpo 36 + 14 + 5 Bucks การกลับรายการ Clippers ใบเล็ก 25 + 9 George 21 ใน 7

ฤดูกาลปกติของเอ็นบีเอยังคงดำเนินต่อไปและมิลวอกีบัคส์ (ชนะ 21 และแพ้ 13) ยังคงได้รับชัยชนะต่อไป Antetokounmpo ทำคะแนน 36 คะแนน, 14 รีบาวน์, 5 แอสซิสต์และ 4 บล็อกเขาทำคะแนน 7 คะแนนติดต่อกัน

ในช่วงเวลาวิกฤตของควอเตอร์ที่ 4 เพื่อช่วยให้ทีมพลิกกลับเป็นผู้นำลีโอนาร์ดพลาดจุดสูงสุดของส่วนโค้งเพื่อทำให้ตัวชี้สามตัวเท่ากัน Bucks อยู่ที่บ้านชัยชนะ 105-100 เหนือ Los Angeles Clippers (ชนะ 24 และแพ้ 12) The Bucks ได้รับชัยชนะ 5 ครั้งติดต่อกัน

Antetokounmpo

Antetokounmpo ของ Bucks ทำคะแนน 36 แต้ม, 14 รีบาวน์, 5 แอสซิสต์และ 4 บล็อกมิดเดิลตันมี 19 แต้ม, 6 รีบาวน์และ 8 แอสซิสต์ส่วนดิวินเซนโซ่มี 11 แต้มและ 7 รีบาวน์ต่ำ 10 แต้มฮอลิเดย์กลับมา 1 จาก 5 นัดเท่านั้น ทำคะแนน 2 คะแนนและ 3 แอสซิสต์ ลีโอนาร์ดของ Clippers มี 25 คะแนน, 9 รีบาวน์, 3 แอสซิสต์และ 2 ครั้งจอร์จทำ 7 จาก 21 นัด 16 คะแนน, 7 รีบาวน์และ 7 แอสซิสต์ส่วนอิบาก้ามี 15 คะแนนและ 11 รีบาวน์, ลูเหว่ยมี 14 คะแนนและ 4 แอสซิสต์, มอร์ริสมี 11 แต้มและ 5 รีบาวน์

หลังจากเริ่มเกมทั้งสองทีมขึ้นนำสลับกันลีโอนาร์ดก็พยายามทำแต้มได้ 6 คะแนนและคลิปเปอร์สนำ 17-15 โดยเหลือเวลา 3 นาที 35 วินาทีในควอเตอร์แรก ฟอร์บส์เสมอกันด้วยการโยนโทษ 2 ครั้งมอร์ริสตีจัมเปอร์ปอร์ติสและคอนนอห์ตันต่างทำแต้มได้สามแต้มพวกเขาพาทีมตีเสมอ 10-2 และบัคส์ทำแต้ม 27-21 โดย 1 นาที 10 วินาทีในควอเตอร์แรก . Zubac สร้างเลย์อัพและ Clippers ตามหลัง 23-27 เมื่อสิ้นสุดไตรมาสแรก

George และ Mann ต่างทำคะแนนได้ 4 คะแนนเพื่อเริ่มควอเตอร์ที่สองและ Clippers นำโดย 31-29 Di Vincenzo ยิงคนเดียว 6 คะแนนและ Antetokounmpo ยังมีส่วนร่วม 5 คะแนนพวกเขาพาทีมไปสู่จุดสุดยอดแนวรุก 14-3 Bucks นำ 43-34 ในเวลา 5 นาทีและ 35 วินาทีก่อนพักครึ่ง ลีโอนาร์ดแก้เผ็ดด้วย 5 คะแนนและคอนนาห์ตันยิงจุดโทษ 4 แต้มส่วนบัคส์ยังคงนำอยู่ 8 แต้ม หลังจากที่ทั้งสองทีมทำแต้มได้สองสามแต้มลีโอนาร์ดหันหลังกลับและตีจัมเปอร์เพื่อจบควอเตอร์ที่สองคลิปเปอร์ไล่ตาม 5 แต้ม 48-53

Antetokounmpo of the Bucks ทำคะแนนได้ 11 คะแนนในครึ่งแรก Leonard of the Clippers ได้ 16 คะแนนและ George ได้ 14 คะแนน

หลังจากต้นควอเตอร์ที่สามทั้งสองทีมได้เห็นกันสองสามรอบมิดเดิลตันและอันเตโตคุนโปรวมกันเป็น 5 แต้มและบัคส์นำ 66-55 โดย 11 แต้ม Batum และ Ibaka ทำแต้มได้สามคะแนนพวกเขาพาทีมทำแต้มได้ 13 แต้มติดต่อกันมีเวลาเหลือ 2 นาที 15 วินาทีในควอเตอร์นี้และ Clippers นำหน้า 73-70 ฟอร์บส์ผูกด้วยตัวชี้สามตัวลีโอนาร์ดบุกทะลวงเข้าไปลูเหว่ยเปิดฉากยิงและยิงจุดโทษ 6 คะแนนและคลิปเปอร์สจบควอเตอร์ที่สามด้วยคะแนนนำ 4 คะแนน 81-77

การสัมผัสของ Lu Wei ยังคงดำเนินต่อไปในไตรมาสที่สี่และหลังจากเริ่มต้นไตรมาสไม่นานเขาก็ยิงได้อีกสองประตูเพื่อให้ Clippers เป็นผู้นำ 7 คะแนน Antetokounmpo ไล่ 4 แต้ม, มอร์ริสตอบกลับด้วยตัวชี้สามตัว, Antetokounmpo ได้ 6 คะแนนพร้อมจุดโทษ, มอร์ริสทำสามตัวชี้อีกตัว, ลีโอนาร์ดทำจัมเปอร์ด้วยและ Clippers มีเวลาเหลือ 4 นาทีในควอเตอร์ที่ 4 ทีมนำ 100 -96. Antetokounmpo พยายามอย่างมากในช่วงเวลาสำคัญและทำคะแนน 5 คะแนนติดต่อกันที่ 1 นาที 55 วินาทีในควอเตอร์ที่สี่ Bucks ทำคะแนนนำ 101-100 หลังจากที่โจโฉพลาดโอกาสในการขึ้นนำสามครั้ง Bucks ก็ขอหมดเวลาโดยเหลือ 24.2 วินาทีในควอเตอร์ที่สี่

Bucks ส่งบอลติดต่อกันเพื่อสร้างโอกาส Antetokounmpo ทิ้งด้วยแขนข้างเดียวเหลือ 10.3 วินาทีในควอเตอร์ที่สี่ Bucks นำ 103-100 หลังจากหมดเวลาของ Clippers ลีโอนาร์ดพลาดตัวชี้สามตัวที่ด้านบนสุดของส่วนโค้งมิดเดิลตันได้รับการตอบสนองและจอร์จไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากทำฟาวล์ มีการโยนฟรีสองครั้งและ Bucks นำไป 105-100 จอร์จพลาดตัวชี้สามตัวและ Clippers แพ้

Kelan Wang Tong จะขาดจากขั้นตอนที่สาม: Guo Haowen จะไม่เริ่มทันที

ซีซั่นนี้CBA ได้เพิ่ม “ช่วงเวลาการลงทะเบียนพิเศษ” ในระหว่างที่ทีมสามารถแลกเปลี่ยนผู้เล่นและรับตัวแทนฟรีได้เท่านั้น

นอกจากนี้Guo Haowenยังเป็นเพียงความช่วยเหลือใหม่ที่ทีม Sharks ลงนามในช่วงเวลานี้ในฐานะผู้เล่น “post-00″ คนแรกในประวัติศาสตร์ CBA เขาได้รับเลือกให้เป็นทีมฝึกอบรมเบื้องต้นของ Chinese Men’s Basketball World และยังเป็นเยาวชนทีมชาติจีนอีกด้วย ผู้เล่นหลักของทีมบาสเก็ตบอลชายมีพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยมและอาจกล่าวได้ว่าเป็นดาวเด่นในอนาคตของ CBA เมื่อปลายปีที่แล้ว Guo Haowen ได้ปรากฏตัวในสนามฝึกซ้อมของทีมบาสเกตบอลชาย Shanghai Menเขาฝึกซ้อมกับทีมมาระยะหนึ่งแล้วและได้รวมเข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ ฉันยังรอคอยผลงานที่โดดเด่นของ Guo Haowen ในเกมต่อ ๆ ไป

หลังจากยืนยันการเข้าร่วมทีมบาสเกตบอลชายของเซี่ยงไฮ้ Guo Haowen ยังกล่าวอีกว่า: ต้องใช้เวลาในการรวมเข้ากับทีม! ฉันยังเรียนรู้ระบบทีมเซี่ยงไฮ้อย่างช้าๆ รวมถึงโค้ชก็คอยช่วยเหลือฉันและทุกคนก็ดูแลฉันมาตลอดและช่วยให้ฉันรวมเข้ากับทีมโดยเร็วที่สุด ไม่ว่าจะยิงได้กี่แต้มหรือป้องกันเท่าไหร่ก็ตามตราบใดที่ทีมสามารถชนะได้ผมยินดีทำทุกอย่างเพื่อให้ทีมชนะเป้าหมายเล็ก ๆ คือช่วยทีมเข้ารอบตัดเชือก ฉันรู้สึกขอบคุณทีม Bayi มากสำหรับประสบการณ์นี้ซึ่งมีค่ามากสำหรับฉัน

สำหรับสตาร์คนใหม่คนนี้ซึ่งเป็นหัวหน้าโค้ชของทีมบาสเกตบอลชายเซี่ยงไฮ้อย่าง Spasha เขายังตั้งความคาดหวังไว้มากมายเขากล่าวว่า“ Guo Haowen มีความสามารถและมีพลังมากเขาเป็นส่วนเสริมที่ดีให้กับทีมของเราแน่นอนว่าเขายังคง ต้องการเวลารวมเข้ากับทีมเขาเป็นผู้เล่นที่เหมาะสมที่สุดในตำแหน่งนี้ ”

อย่างไรก็ตามเนื่องจาก Guo Haowen เพิ่งเข้ามาร่วมทีม Spasha ยังกล่าวด้วยว่า Guo Haowen จะไม่เริ่มเกมในตอนเริ่มต้น แต่เขาจะอยู่ในการหมุนเวียนของทีมส่วนระยะเวลาในการเล่นยังคงต้อง จะเห็นประสิทธิภาพของ Guo Haowen จะถูกกำหนด

เนื่องจากฉลามได้รับบาดเจ็บสาหัสในสองสามเกมสุดท้ายของขั้นตอนที่สองครั้งหนึ่งฉลามสามารถส่งบัญชีรายชื่อ 10 คนลงเล่นได้ ขั้นตอนที่สามของ CBA กำลังจะเริ่มขึ้นและการฟื้นตัวของผู้บาดเจ็บในฉลามได้กลายเป็นจุดสนใจของทุกคน

เมื่อเย็นวานนี้ทีมบาสเก็ตบอลชายเซี่ยงไฮ้ทำการฝึกอบรมสาธารณะที่ฐานฝึกซันเจียกัง การฝึกซ้อมยังมาพร้อมกับข่าวดีโดยทั่วไปผู้เล่น Sharks ปรากฏตัวในสนามฝึกซ้อมมีเพียง Kolanbek เท่านั้นที่ไม่อยู่แม้ว่าWang Tong จะปรากฏตัวที่ข้างสนาม แต่เขาก็ยังอยู่ในช่วงพักฟื้นและทำการฝึกแบบเข้มข้น

มีรายงานว่า Kolambeck และ Wang Tong จะไม่ไปกับทีมและจะขาดจากด่านที่สามของเกม ผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่ได้รับบาดเจ็บเช่น Deng Meng และ Dong Hanlin ได้หายจากอาการบาดเจ็บไปแล้วบ่ายวันนี้พวกเขาออกเดินทางไปกับทีมไปยังกอง Zhuji เพื่อพบกับ CBA ขั้นที่สามและสี่

สำหรับ CBA ช่วงที่สามและสี่ที่กำลังจะมาถึงนี้เจ้าหน้าที่ฝึกสอนและผู้เล่นของ Sharks ก็แสดงความมุ่งมั่นของพวกเขาเช่นกัน

ติดตาม ข่าวกีฬา ต่าง ๆ : ufa6424