All-Star Game 2021 ( ออลสตาร์เกมส์ 2021 )

All-Star Game 2021

All-Star Game 2021 ได้รับความยอมรับ และมีการคัดเลือกผู้เล่นเข้ามาแล้ว

All-Star Game 2021  เพิกเฉยต่อการคว่ำบาตร โดยรวมของผู้เล่นชื่อใหญ่ใน NBA และยังคงจัดการแข่งขัน All-Star Game ปี 2021

NBA และสหภาพผู้เล่นบรรลุข้อตกลงที่จะจัดการแข่งขัน All-StarGame ปี 2021 ที่แอตแลนตาเมื่อวันที่ 7 มีนาคม จากปีก่อน ๆ เกม All-Star หลายเกมในปีนี้จะถูกกำหนดให้จัดขึ้นภายในหนึ่งวัน

อย่างไรก็ตาม การถือครอง All-Star ในปีนี้ได้รับการต่อต้าน จากผู้เล่นหลายคน LeBron James เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า “ สำหรับเกม All-Star

ในปีนี้ฉันไม่มีแรง หรือความคาดหวังทั้งตัวฉัน และเพื่อนร่วมทีม ช่วงปิดฤดูกาลสั้น ๆ ในปีนี้เพียง 71 วัน ในช่วงต้นฤดูกาลเรา ได้รับแจ้ง ว่าจะไม่มีการแข่งขัน All-Star

ดังนั้น เราจะมีช่วงเวลาที่ดีในช่วงกลางฤดูกาล เป็นครั้งที่ 2 ครึ่งฤดูกาล เตรียมพร้อมสำหรับการเดินทางตอนนี้ พวกเขากำลังจะจัดงาน ออลสตาร์เกมส์ อีกครั้ง

โดยขัดขวางแผนการทั้งหมดของเรา เหมือนถูกตบ นี่คือ ฉันทามติที่มาจากลีก และสหภาพผู้เล่นฉันไม่สามารถเปลี่ยน ถ้าฉันถูกเลือกฉันจะไปแอตแลนตา แต่มันไม่ได้อยู่ในใจฉันแน่นอน ”

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาผู้เล่นหลายคนก็ได้ ให้สัมภาษณ์ว่ามันไม่ใช่การตัดสินใจที่ดี ที่จะจัดการแข่งขัน All-Star ในฤดูกาลพิเศษนี้  Carmelo Anthony

All-Star Game 2021

เลือกที่จะสนับสนุน LeBron พี่ชายที่แสนดีของเขาเขากล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่า“ ฉันไม่คิดว่านี่เป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องฉันไม่คิดว่าเราต้องการ All-Star

ในตอนนี้ผู้ที่ได้รับเลือกให้เป็น All-Star การติดดาว ถือเป็นเรื่องดีที่ผู้เล่นจะได้รับการยอมรับ แต่ฉันคิดว่ามันมากเกินไป ที่จะจัดงาน All-Star ในช่วงเวลาสั้น ๆ ”

Kavai Leonard เชื่อว่าการย้ายครั้งนี้แสดงถึงความสนใจของลีกในเรื่องสุขภาพของผู้เล่น “เราทุกคนรู้ดีว่าทำไมเราถึงอยากเล่น All-Stars

เพราะมันเกี่ยวกับเงิน และมันเป็นโอกาสที่จะทำเงินได้มากขึ้น ” Leonard กล่าว ” ( ลีก ) ให้หาเงินก่อน รักษาสุขภาพ แต่ตอนนี้เรากำลังเล่นภายใต้

ระบาดทุกวัน และทุกคนปฏิบัติตามกฎระเบียบ การป้องกันการแพร่ระบาดที่เกี่ยวข้อง ดังนั้นผลลัพธ์ของเกมออลสตาร์ จึงไม่แปลกใจสำหรับฉัน

ในฐานะประธานสหภาพผู้เล่นการต่อต้านของผู้เล่นทำให้คริสพอลกดดันมากขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย ผู้เล่นมีสิทธิ์ในการแสดงความคิดเห็น และความคิดเห็น

และหน้าที่ของสหภาพผู้เล่น คือ การดูแลสุขภาพ และความปลอดภัยของทุกคนการโฮสต์ All-Star เป็นการตัดสินใจของลีก นอกจากนี้เรายังมี

ส่วนร่วมตลอดกระบวนการ และพยายามค้นหา วิธีที่ดีที่สุดมีผู้เล่น 450 คนเราจำเป็น ต้องรับฟังมุมมองของผู้คน ดังนั้นเรากำลังทำงานอย่างหนักในตอนนี้

อย่างไรก็ตาม รายงาน ของ The Athletic Sam Amik ลีกมีแนวโน้มที่จะไม่รับฟังความคิดเห็น ของผู้เล่นเนื่องจากการเป็นเจ้าภาพ All-Star จะช่วยให้ลีกฟื้นตัวจากความสูญเสียที่เกิดจากการแพร่ระบาดได้อย่างมาก ตามรายงานก่อนหน้านี้ความสูญเสียที่เกิดจากการแพร่ระบาดไป ยังพันธมิตรนั้นสูงถึง 1.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ

Amik กล่าวในรายงานว่าการเป็นเจ้าภาพ All-Star จะช่วยให้ชนชั้นกลางของลีกรวมถึงผู้เล่นบางคนตลอดจนเจ้าหน้าที่ของลีกและทีมงานหลายคนได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากการลดค่าจ้าง

นอกจากปัจจัยทางการเงินแล้ว ลีกยังเชื่อมั่นในความสามารถในการจัดการแข่งขัน All-StarGame ได้อย่างปลอดภัย โดยไม่กระทบต่อ ความปลอดภัยส่วนบุคคล

ตามรายงานมาตรการป้องกัน การแพร่ระบาดจะเข้มงวด และระยะเวลาในการทำกิจกรรม จะสั้นลงผู้เล่นจะเดินทาง โดยเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว ในคืนก่อนและหลังเกมพวกเขา จะถูกจำกัด ให้อาศัยอยู่ในโรงแรม และสถานที่จัดกิจกรรมที่กำหนด

เหตุผลในการพิจารณาโฮสต์เกม ในแอตแลนต้านั้น แยกออกจากองค์กรออกอากาศ Atlanta เป็นสำนักงานใหญ่ ของ Turner Sports เมื่อเกม All-Star

มีการออกอากาศในพื้นที่ สามารถกำจัดความจำเป็นในการขนย้ายอุปกรณ์ และพนักงานในปริมาณมาก เพื่อลดความเสี่ยงของการติดเชื้อบนท้องถนน

การสนุบสนุน และ การประท้วง All-Star Game

หลังจากสื่อสาร และพูดคุยกับสหภาพผู้เล่นแล้ว NBA ก็ตัดสินใจที่จะเป็น เจ้าภาพจัดการแข่งขัน All-Star Game ในแอตแลนตาต่อไปในฤดูกาลนี้

เมื่อพิจารณาถึงเหตุผลพิเศษ ของการแพร่ระบาดการตัดสินใจครั้งนี้ ทำให้ซูเปอร์สตาร์หลายคนรังเกียจ และเลอบรอนเจมส์ กลายเป็นผู้เล่นคนแรก

ที่ยืนหยัดต่อต้านการตัดสินใจของลีก หลังจากที่เขาพูดขึ้น Anthony และ Kemba Walker ต่างก็เชื่อว่า NBA ตัดสินใจผิดพลาด ในการให้สัมภาษณ์ เมื่อไม่กี่วันก่อน Antetokounmpo ยังพูดถึงมุมมองของเขา

“ผมคิดว่าผู้เล่นทุกคน ในลีกหวังที่จะใช้ประโยชน์ จาก 2 – 3 เพื่อพักผ่อนอย่างเต็มที่ แต่เราต้องทำตามความเป็นผู้นำของเจมส์ Antetokounmpo กล่าว

James กล่าวว่าเขาไม่มีความกระตือรือร้น และพลังงานสำหรับทุกคน – เกมสตาร์และ ฉันก็ไม่เหมือนกันตอนนี้ ฉันไม่ได้สนใจ เกมออลสตาร์มากนัก

และฉันไม่ได้เจอครอบครัวด้วยซ้ำฉันอยากใช้เวลากับพวกเขามากกว่านี้ฉันอยากไปสเปนเพื่อ ดูน้องชายของฉัน และฉันอยากให้เขาเห็นฉันเหมือนเจมส์

ฉันไม่มีพลังงาน หรือความคาดหวังใด ๆ สำหรับเกมออลสตาร์ถ้า NBA บังคับให้เราเข้าร่วมฉันก็จะทำงานให้เสร็จ แต่ฉันก็ไม่ ฉันอยากเล่นออลสตาร์ในใจ

ฉันอยากพักผ่อนถ้าเป็นเรื่องจริง ฉันอยากเล่นฉันหวังว่าแฟน ๆ จะเข้าได้ถ้าแฟน ๆ เข้าไม่ได้แล้วการเล่นออลสตาร์จำเป็น ต้องมีอะไรบ้าง

เรายังคงอยู่ในการแพร่ระบาดเราต้องรับมือ กับการแพร่ระบาดของไวรัส และตอนนี้เรากำลังจะไปที่เมืองเปิด เพื่อเล่นหรือไม่เห็นได้ชัด ว่าคุณสามารถเห็นได้ว่าฉันไม่ได้เย็นชา

เกี่ยวกับเรื่องนี้นี่คือลีก และสหภาพผู้เล่นได้ฉันทามติแล้ว ฉันไม่สามารถเปลี่ยนแปลงผลลัพธ์ได้ ถ้าฉันถูกเลือกฉันจะไป ที่แอตแลนต้า แต่มันไม่ได้อยู่ในใจแน่นอน เจมส์พูดให้ชัดเจนก่อน

“ฉันคิดมาก่อนแล้ว ก่อนเริ่มฤดูกาลนี้ ฉันไม่คิดว่าจะมีเกม All-Star อีกแล้วฉันสามารถใช้ช่วงเวลานี้ เพื่อพักสมองและใช้เวลา กับครอบครัวได้ ” Antetokounmpo กล่าว :

เห็นได้ชัดว่าเมื่อกฎระเบียบ ในการป้องกันการแพร่ระบาดเปลี่ยนไป หลังจากเข้มงวดแล้วเราจะไม่สามารถไปด้วยได้ เมื่อเราไปที่สนามกีฬาเยือน หลังจากกลับบ้านขอบเขตกิจกรรมของคุณ ก็จำกัดอยู่ที่ห้องฝึกซ้อม และคุณไม่สามารถออกไปข้างนอก กับครอบครัวได้

ในฐานะประธานสหภาพผู้เล่นการต่อต้านของผู้เล่น ทำให้เปาโลกดดันมากขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย ผู้เล่นมีสิทธิ์ในการแสดงความคิดเห็นและความคิดเห็น และหน้าที่ของสหภาพผู้เล่นคือการดูแลสุขภาพ และความปลอดภัยของทุกคนการโฮสต์ All-Star

เป็นการตัดสินใจของลีกนอกจากนี้ เรายังมีส่วนร่วมตลอดกระบวนการ และพยายามค้นหา วิธีที่ดีที่สุดมีผู้เล่น 450 คนเราจำเป็นต้องรับฟังมุมมองของผู้คน ดังนั้นเรากำลังทำงานอย่างหนักในตอนนี้

Harden และ Leonard ไม่เห็นด้วยกับการเป็นเจ้าภาพ All-Star “ตอนนี้เรากำลังทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อพยายามระงับการแพร่ระบาด

แต่เราต้องจัดงานขนาดใหญ่เช่นนี้ Harden กล่าว : ” ฉันรู้เหตุผลเบื้องหลัง แต่ในตารางเวลาที่แน่นนักผู้เล่นต้องแบกรับ ความกดดันและผลที่ตามมานี่ควรจะเป็นเวลาพักหนึ่งสัปดาห์เพื่อร่วมกับสมาชิกในครอบครัวห่างจากบาสเก็ตบอลชั่วคราว ”

เมื่อเทียบกับ Harden ที่สละสลวยทัศนคติของ Leonard จะตรงกว่า “เราทุกคนรู้ดีว่าทำไมเราถึงอยากเล่น All-Star Game ถ้าเราไม่เล่นเราจะเสียเงินเป็นจำนวนมาก

Xiaoka กล่าว ” ตอนนี้เราคิดว่าเงินสำคัญกว่าสุขภาพของผู้เล่น เรากำลังเล่นเกมลีกอย่างแน่นอน แต่การแพร่ระบาดยังไม่เกิดขึ้นในตอนท้ายทุกคนกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อปฏิบัติตามแนวทางการป้องกันการแพร่ระบาด ”

ติดตาม ข่าวกีฬา : ufa6424